×

1: Chính sách bảo mật Website bcreal.net

a, Mục đích và phạm vi thu thập.

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bcreal.net gồm: Họ tên, Email, điện thoại, địa chỉ khách trong mục liên hệ. Đây là những thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn về sản phẩm khi đó chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Các thành viên khi đăng tin trên Website sẽ phải tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động, sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà bạn cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu người thứ ba để đưa ra biện pháp giải quyết phù hợp.

 

b, Vi phạm sử dụng thông tin.

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để.

– Liên hệ và xác nhận thông tin tư vấn cho khách hàng.

– Cung cấp các thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu khách hàng yêu cầu.

– Gửi Email tiếp thị, khuyến mại về các hàng hóa do chúng tôi giới thiệu

– Gửi các thông báo hoặt động trên Website.

– Liên lạc và giải quyết tới người dùng trong các trường hợp đặc biệt.

– Không dược sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và các liên hệ có liên qua tới giao dịch.

Khi có yêu cầu của các cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên qua đến hành vi, vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

 

c, Thời gian lưu trữ thông tin.

– Những dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ, còn lại trong các trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ.

 

d, Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được với thông tin đó.

Các đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong các trường hợp sau.

– Nhân viên công ty.

 

 

đ, Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lí thông tin, bao gồm tất cả cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu nhập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ B&C

 

Địa chỉ: Tòa nhà K&M tầng 9 số 33 Ung Văn Khiêm phường 25 quận Bình Thạnh. Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Hotline: 0902763027

– Email:cskh.bds.bc@gmail.com

 

e, Phương thức và công cụ giúp người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử cửa đơn vị thu thập thông tin.

– Các thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhập, điều chỉnh hay hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị Website thực hiện việc này.

– Ngoài ra các thành viên còn có quyền khiếu nại về nôi dung bảo mật thông tin đề nghi liên hệ ban quản trị Website. Khi đã tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên mà tuy theo mức độ chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

 

f, Cơ chế tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của người tiêu dùng liên quan tới việc thông tin cá nhân sử dụng sai mục đích hoặc phạm vị đã thông báo.

– Các thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu nhận và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không được sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về các thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ các thành viên.

– Trường hợp máy chủ lưu trữ bị ai đó tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho các cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của các thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

– Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng kí tư vấn về sản phẩm phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Email, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại liên quan tới quyền lợi của thành viên đó nếu xét hết tất cả thông tin của thành viên cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Khi có thắc mắc về vấn đề chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Trân trọng cám ơn