×

Thông tin chi tiết về dự án

720A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • 1 Tòa

 • >300 căn

 • 105 triệu/m2

Chỉ cần bỏ ra đôi chút thời gian qúy báu của mình quý khách có thể đọc được bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích mà quý khách đang tìm tất cả được gói gọn trong bài viết này từng câu chữ, từng con số, mức chính xác là 100%  không những thế nó còn mang cả tình cảm chân thành và yêu thương gửi đến quý khách hàng của chúng tôi. Tất cả những điều Công TY B&C đang làm là vì bạn nên xin bạn hãy vì chúng tôi.

 

Apartment For Rent In Landmark81 Tower
Landmark 81 cao nhất Việt nam là đây

Giá mua bán căn hộ Landmark 81 tphcm Sài Gòn nếu khách hàng quan tâm xin hãy hành động.

Cùng đi ngay vào vấn đề thì theo thống kê mà chúng tôi nhận đươc từ website của công ty chúng tôi thì trung bình 1 ngày có khoảng hơn 300  khách hàng Việt Nam và khách hàng ngoại quốc click vào website tìm hiểu về căn hộ Lanmark 81 giá mua bán Tphcm bao nhiêu. Và sản phẩm căn hộ bán lại được quan tâm và click vào chiếm tỷ lệ 70% vì vậy chúng tôi xin chia sẻ từng phần một về giá bán, thủ tục mua bán, diện tích , layout về sản phẩm bán ngay bên dưới nhé!

 

Hiện nay có 2 loại căn hộ Landmark 81 Tphcm đang được chào bán 

 

Sãnh lễ tân của Landmark 81
Sãnh lễ tân của Landmark 81

 

1) Căn hộ sở hữu lâu dài ( sở hữu vĩnh viễn ) là gì ?

Chọn cho mình căn hộ sở hữu lâu dài ” nghiã là căn hộ được cấp sổ hồng và sở hữu lâu dài như những căn nhà ở dưới phố không 1 ai lấy nhà của bạn và theo năm tháng nhà đó không hề mất đi và giá ngày một cao lên “. 

 

Công năng : Để ở hoặc cho thuê “nhưng không cho người khác thuê với mục đích làm văn phòng được”.

2) Căn hộ Offictel ( căn hộ văn phòng ) là gì ?

Chọn cho mình căn hộ Offictel Viết tắt là OT ” nghĩa là căn hộ này sẽ không được cấp sổ và thay thế vào đó sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu 50 năm. 50 năm trôi qua có thể gia hạn hoặc theo quy định hiện hành của nhà nước VN

 
Công năng : Vừa ở vừa làm văn phòng được” Đăng ký giấy phép kinh doanh và đặt trụ sở công ty được”

 

So sánh ưu điểm khi mua căn hộ sở hữu lâu dài và căn hộ Offictel Lanmark 81. 

 

 

Căn hộ sở hữu Lâu dài 

 • Ưu điểm : như đã nói trên yên tâm ở không nghĩ đến thời gian, dễ mua bán sang nhượng, nhà sở hữu vĩnh viễn thường có view đẹp hơn rất nhiều so với căn OT. 
 • Nhược điểm : Giá sẽ mắt hơn so với mua căn hộ OT 

 

Căn hộ officetel

 • Ưu điểm: Giá nhà mua vào rẻ hơn nhiều so với sở hữu lâu dài, dễ cho thuê và cho thuê nhanh cực kỳ nói tóm lại là cho thuê nhanh hơn căn hộ sở hữu lâu dài vì độ khan hiếm của căn hộ OT này cao, cộng với nhu cầu thuê nhà 2 công năng làm văn phòng và ở cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.
 • Nhược điểm: không được cấp sổ hồng chỉ cấp giấy chứng nhận sở hữu 50 năm . Sau 50 năm thì …. chuyện gì đến sẽ đến sau đó nhiều lúc đó lại là việc của con cháu mình rồi … View không đẹp bằng mua căn hộ sở hữu lâu dài.

 

 * Về phần giá mua bán căn hộ chung cư tòa Landmark 81 sở hữu Vĩnh viễn

1 Phòng ngủ 

Diện tích :  55m2   Giá bán : 5,7 tỷ VND  ~ 7 Tỷ VND

Diện tích :  66 m2  Giá bán : 7,5 Tỷ VND ~ 8,8 Tỷ VND

2 Phòng ngủ 

Diện tích :  78 m2   Giá bán : 9 tỷ VND  ~ 10,7 Tỷ VND

Diện tích :  94 m2  Giá bán : 11 Tỷ VND ~ 15 Tỷ VND

3  Phòng ngủ 

Diện tích :  109 m2   Giá bán : 13 tỷ VND  ~ 17 Tỷ VND

Diện tích :  133 m2  Giá bán : 18,5 Tỷ VND ~ 23 Tỷ VND

4 Phòng ngủ 

Diện tích :  144 m2   Giá bán : 20 tỷ VND  ~ 23 Tỷ VND

Diện tích :  172 m2  Giá bán : 22 Tỷ VND ~ 27 Tỷ VND

Về phần giá mua bán căn hộ Landmark 81 Officetel căn hộ văn phòng

1 Phòng ngủ 

Diện tích :  55 m2   Giá bán : 5,2 tỷ VND  ~ 5,5 Tỷ VND

2 Phòng ngủ 

Diện tích :  78 m2   Giá bán : 8,7 tỷ VND  ~ 10 Tỷ VND

Diện tích :  87 m2  Giá bán : 10 Tỷ VND ~ 12 Tỷ VND

3 Phòng ngủ 

Diện tích :  109 m2   Giá bán : 14 tỷ VND  ~ 17 Tỷ VND

Diện tích :  133 m2  Giá bán : 18 Tỷ VND ~ 21 Tỷ VND

4  Phòng ngủ 

Diện tích :  186 m2   Giá bán : 23 tỷ VND  ~ 26 Tỷ VND

 

Người có quốc tịch nước ngoài có mua căn hộ Lanmark 81 Việt Nam được hay không ? 

Nếu bạn là người Việt Nam thì không có gì để nói đến vì thủ tục mua và bán đều rất dễ dàng nhưng điều gì xảy ra khi bạn là người mang quốc tịch ngoại quốc?

Câu trả lời chính xác như sau

Trường hợp 1 :

 • Nếu bạn là người có 2 quốc tịch ” nghiã là có quốc tịch nước ngoài và có  thêm quốc tịch Việt Nam và có chứng minh nhân dân Việt Nam thì vẫn có thể mua bán căn hộ landmark 81 Việt Nam hay bất cứ tài sản bất động sản nào ở Việt Nam đều được.

Trường hợp 2 :

 • Nếu bạn là người có quốc tịch nước ngoài nhưng đã kết hôn mà vợ/ chồng của bạn lại có quốc tịch Việt Nam hay vợ/ chồng của bạn có 2 quốc tịch  như trường hợp 1 đã nêu rõ thì mua bán căn hộ landmark 81 hay bất cứ tài sản bất động sản nào ở Việt Nam đều được.

>>Vì ở Việt Nam thì Tài sản của vợ/ chồng mua sau hôn nhân thì đều là tài sản chung của 2 vợ chồng > nên ai đứng tên trên giấy chứng nhận sở hữu tài sản Bất động sản cũng không quan trọng . 

Trường hợp 3 :

 • Người ngoại quốc có quốc tịch nước ngoài có thể mua căn hộ Landmark 81 khu Vinhomes Central Park này ở thời điểm hiện tại thì vẫn có thể được với điều kiện người chủ đứng tên trong hợp đồng mua bán ” đối với căn hộ chưa cấp sổ hồng “,  hoặc người đứng tên trong giấy chứng nhận sở hữu căn hộ ” sổ hồng” bán lại cho bạn là người có quốc tịch nước ngoài thì chắc chắn 100 % là bạn mua căn hộ lanmark 81 1 cách dễ dàng mà không bị vướng mắc hay cản trở gì về pháp Luật Việt Nam cả
 • Còn chủ nhà là người có quốc tịch giống trường hợp 1 đã nêu thì việc mua bán vẫn xảy ra phãi nói là dễ như ăn phở :)))
 • Còn ngược lại nếu người chủ bán lại cho bạn người chủ đứng tên trong hợp đồng mua bán ” đối với căn hộ chưa cấp sổ hồng “,  hoặc người đứng tên trong giấy chứng nhận sở hữu căn hộ ” sổ hồng” bán lại cho bạn là người có quốc tịch Việt Nam thì xin thưa bó tay 100% :(((  (T^T ).

Nếu quý khách đọc đến đây và có sự quan tâm đến Căn hộ Lanmark 81 này muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm xin click để xem căn hộ  Chung cư Landmark 81 Tphcm Sài Gòn cho thuê.

Để tiết kiệm thời gian quý khách gọi ngay Hottline 0902763027 để được bộ phận kinh doanh giải đáp thắc mắc , gửi hình ảnh thông tin những căn hộ hiện có và lên lịch cụ thể tiến hành đi xem thực tế ạ.

Đã viết đến đây rồi không phụ lòng đọc giả  nên công ty B&C sẽ chia sẻ thêm 1 tý để khách hàng hiểu thêm về luật mua bán cho người nước ngoài nhé .

 • Nếu bạn mua căn hộ khác và dự án căn hộ đó vẫn đang trong quá trình mở bán từ chủ đầu tư thì bạn có thể mua được thoải mái mà không cần phãi suy nghĩ chủ bán lại là quốc tịch nước ngoài hay VIệt Nam. Nhưng xin lưu ý thêm rằng nếu dự án đó số lượng người nước ngoài mua đã đạt đến 30% rồi thì nguy cơ bạn không thể mua được căn hộ ở dự án đó là rất cao. Vậy tìm dự án khác hay hơn là chờ đợi.

Và còn những bất động sản khác như là nhà phố, biệt thự,shophouse, đất đai thì thôi bó tay 100% khi bạn không phãi là quốc tịch Việt Nam thì không thể mua được ( trừ trường hợp 1 nhé ).

 

 

Vừa rồi là những thông tin Hữu ích dành cho bạn .Công Ty B&C  xin gủi lời cám ơn đến các bạn đã đọc từ đầu đến cuối bài đọc này . Mong rằng có nhu cầu mua bán/ cho thuê/ sang nhượng về những căn hộ Landmark 81 Vinhomes Central Park nói chung và những căn hộ thuộc dự án khác các quận 1,2,3,4,5,7…. Bình thạnh nói riêng xin hãy gọi và cho chúng tôi cơ hội phục vụ và làm hài lòng quý khách.

**** Vì nhu cầu quý khách tìm đến với căn hộ chung cư Land mark 81 ngày càng cao không chỉ là những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh mà ngay cả phương xa miền Bắc, miền Trung đều mong muốn sở hữu bất động sản nơi đây. Vì thế 1 lần nữa để Tiếp nối thông tin Công Ty Bất Động Sản B&C xin cung cấp thêm mô tả, thông tin cực kỳ chi tiết để dù bạn chưa 1 lần đặt chân đến đây vẫn có thể hiểu rõ và trải nghiệm chúng 1 cách đúng đắn và hoàn hảo nhất.

Mua căn hộ chung cư Landmark 81 thuộc dự án Vinhomes Central Park cơ hội ngàn năm có một khi sở hữu một trong những căn hộ lộng lẫy và nổi tiếng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những biểu tượng đánh dấu sự phát triển về lĩnh vực xây dựng cũng như nhà ở của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chính là khu đô thị công nghệ Vinhomes Central Park cùng với sự xuất hiện của tòa nhà chọc trời cao nhất Việt Nam – Landmark 81.

Việc sở hữu 1 căn hộ cao cấp ngay giữa lòng trung tâm thành phố với mức giá ưu đãi là điều hằng mơ ước của đại đa số mọi người. Thấu hiểu được mong muốn của mọi người, B&C hiện đang chịu trách nhiệm cung cấp số lượng vô hạn các căn chung cư cao cấp chờ bán ở Landmark 81.

 Tòa Landmark 81 ở đâu ? là gì? Địa chỉ ?

 • Thông tin cơ bản về tòa nhà Landmark 81 và căn hộ chung cư chờ bán ở Landmark 81

Tên gọi chính thức của Landmark 81 là Vincom Landmark 81 với Vincom là sự kết hợp giữa Vingroup và commerce còn số 81 ý chỉ số tầng của tòa nhà chọc trời này.

Vào 27/7/2018, sau hơn 1000 ngày thi công thì toàn đã được đưa vào hoạt động nhưng phải đến 28/4/2019 thì đài quan sát của Landmark 81 mới được chính thức hoạt động và trở thành đài quan sát cao nhất Việt Nam và Đông Nam Á lúc bấy giờ.

 Vị trí Tòa nhà Lanmark 81 được sắp ngay tại trung tâm của khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park, gần sát sông Sài Gòn với 2 đường nội bộ giáp Tọa lạc 206 Nguyễn Hữu Cảnh và Điện Biên Phủ Landmark 81 được chia thành nhiều khu để phục cho các mục đích khác nhau 

_ Tầng hầm B2 và B3 phục vụ cho việc gửi các loại xe 

_ Tầng hầm B1 là khu ẩm thực đa dạng từ các nhà hàng nội ngoại địa cho các quán cafe, trà sữa nổi tiếng. Ngoài ra sân băng dành cho việc giải trí cũng được đặt ngay tầng này.

_ Tầng trệt tới tầng 3 là không gian mua sắm với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bản thân. Ngoài ra, nhiều dịch vụ giải trí như rạp chiếu phim, nhà hàng thức ăn nhanh, quán cafe ban công, phòng gym cũng được tìm thấy ở khu vực này.

 

Ban Chung Cu Vinhomes Golden River (10)
Landmark 81 về đêm

_ Tầng 4 là khu dịch vụ dành cho cư dân của tòa nhà sử dụng bao gồm hồ bơi và lounge ngoài trời, gym, bar,..

_ Tầng 5 là sảnh lounge đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng nhà sinh hoạt cộng đồng và hàng cao cấp dành cho cư dân 

_ Từ tầng 6 tới tầng 40 : Bạn có thể tìm thấy tại đây những căn hộ hiện đại cao cấp từ 1 – 4 phòng ngủ, sky villa. Số lượng dao động từ khoảng 900 căn hộ dịch vụ cao cấp Vinhomes tphcm và căn hộ thương mại Officetel cao cấp, trong đó đã bao gồm căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ dịch vụ siêu sang 6 sao diện tích 400m2 với góc nhìn 180 độ.

_ Tầng 41 đến 76: Khách sạn Vinpearl 5 sao với quy mô khoảng 450 phòng; gồm phòng tổng thống sang trọng với tầm quan sát 360 độ quanh thành phố. Nhà hàng và sky bar ở tầng 66 và 67 có tầm nhìn bao quát lên tới 360 độ, hiện nay được nhiều du khách trong và ngoài nước đến và trải nghiệm cũng như bày tỏ sự hài lòng đối với dịch vụ nơi đây.

_Tầng 79 đến 81: Đài quan sát có thể tận hưởng hình ảnh của toàn thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao.

 • Thông tin về bán căn hộ chung cư ở Landmark 81 

Nó thật sự đã tạo nên cơn sốt thị trường bất động sản khi được thu mua và bàn giao toàn bộ trong thời gian ngắn sau khi đưa vào hoạt động, hiện nay một số chủ nhà đang có ý định sang nhượng lại một số căn hộ Landmark 81 vì không còn nhu cầu sử dụng, với sự tin tưởng tuyệt đối vào công ty BĐS B&C, các chủ nhà đã ký gửi cũng như cung cấp toàn bộ thông tin chi tiết về căn hộ mình đang muốn bán, vì vậy với khách hàng ai đang cân nhắc về việc sở hữu 1 căn hộ cao cấp trong mơ thì nhanh chóng liên lạc với công ty B&C để được hỗ trợ tối ưu.

B&C tính tới thời điểm hiện tại đang nắm giữ nhiều loại bán căn hộ cao cấp ở Landmark 81 Vinhomes central park từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ cùng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Khách hàng khi đến với công ty sẽ nhận sự hỗ trợ tích cực từ đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Sau đây là một số chi tiết về căn hộ ở đây.

 

Căn hộ 1 cao cấp phòng ngủ với đầy đủ nội thất : Với diện tích thoải mái dành cho từ 1 đến 2 người ở, căn phòng được trang trí mang tính chất sang trọng với đầy đủ các phòng chức năng 

 

_ Căn hộ 2 cao cấp phòng ngủ với nội thất đầy đủ : Diện tích thoải mái cho gia đình với 4 thành viên, căn hộ này được ưu ái thêm 1 phòng chứa đồ trống để phục vụ mục đích tùy ý của mỗi cá nhân

 

_Căn hộ 3  cao cấp phòng ngủ với nội thất đầy đủ : Loại căn hộ dành cho gia đình với nhiều thành viên bao gồm 3 phòng ngủ rộng với các phòng chức năng đầy đủ và thoải mái cho các thành viên trong sinh hoạt hằng ngày.

 

_ Căn hộ cao cấp đặc biệt với đầy đủ nội thất với 4 phòng ngủ : Loại căn phòng này chỉ còn với số lượng có hạn, thường ngoài phục vụ việc ở thì đây là loại căn hộ rất linh hoạt trong việc biến đổi trở thành một văn phòng làm việc.

 

*** Tính tới thời điểm hiện tại, giá trị của các căn hộ cao cấpkhu này liên tục đã tăng lên đáng kể so với cùng kỳ từ lần ra mắt đầu tiên, ngoài ra sự chênh lệch của giá trị căn hộ còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố dựa ra yêu cầu của người mua. Mọi thông tin chính xác và chi tiết đều trong kho dữ liệu của công ty B&C, khi bạn có nhu cầu về mảng thông tin này thì có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia BĐS của công ty để được giải đáp và tư vấn tường tận.

 

 • Các lợi ích trong việc sở hữu 1 căn hộ được rao bán căn hộ Tòa Lanmark 81 cao nhất Việt Nam khu dự án Vinhomes Central Park.

 

Vinhomes Central Park được khẳng định bởi nhiều báo quốc tế lẫn trong nước về quy mô xây dựng cũng như chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao, tính tới nay, vẫn chưa có đối thủ nào có thể cạnh tranh được về chất lượng, trong tương lai khu đô thị này vẫn được dự đoán sẽ còn mang lại nhiều lợi nhuận về kinh tế cho nhà nước và giữ được ngôi vương của mình trong một thời gian dài.

Hệ thống an ninh vượt bậc với đội ngũ nhân viên lớn và có kinh nghiệm, cùng với đó là cách quản lý mang tầm quốc tế đảm bảo sự an toàn, tiện nghi cho mỗi cư dân tại nơi đây. Thật không khó khi thấy sự chuyên nghiệp của từng nhân viên giữ chức vụ khác nhau trong khu dự án này và chưa bao giờ xảy ra sự hiềm khích nào giữa nhân viên và khách hàng cũng như sự thiếu hụt trong bộ máy nhân sự.

Không gian sảnh của tòa Landmark 81 được ví như không gian của một khách sao bậc nhất với phòng chờ được trang bị những bộ ghế sofa thoải mái, vị trí bàn lễ tân luôn luôn có người trực để đảm bảo giải quyết nhanh chóng các khó khăn, thắc mắc của cư dân, khách hàng. Ngoài ra, hệ thống thang máy được bảo mật triệt để chỉ có thể sử dụng khi có thẻ cư dân hoặc khách đã qua đăng kí và kiểm chứng bảo phòng quản lý.

Không gian giải trí chỉ cách vài tầng nhà, Vincom Landmark 81 được nhìn nhận trong phương diện là một tòa nhà đa năng với nhiều loại hình giải trí cũng như cách phân khu linh hoạt nhằm cung cấp các dịch vụ khác nhau. Cư dân nơi đây sẽ dễ dàng tìm được nơi thư giãn đầu óc mình cần mà không gặp vấn đề như lạc đường. 

 

Môi trường trong Vinhomes Central Park được mệnh danh là một trong những không gian xanh thoáng đãng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, hầu như bạn đều có thể tìm thấy nhiều hàng cây rợp bóng trải dài hai bên hàng của tất cả các con đường nội bộ trong dự án này. Ngoài ra, khu đô thị được xây dựng với 1 mặt giáp sông Sài Gòn, và là tòa nhà có khoảng cách gần sông nhất.

Những lợi ích trên chỉ mới là các điểm mạnh dễ thấy khi trở thành cư dân của nơi đây, ngoài ra bạn sẽ được khám phá nhiều hơn những dịch vụ tiện ích chỉ nằm trong quyền hạn cư dân cũng như tính nghệ thuật tinh tế trong cách thiết kế từng căn hộ trong tòa nhà bề thế này. Việc đầu tư cho một căn hộ như vậy không chỉ góp phần vào đời sống tinh thần mà còn mang tính chất kinh doanh rất cao.

 •  Mua bán Căn hộ chung cư ở Landmark 81 được cung cấp bởi công ty BĐS B&C mang nhiều lợi thế hơn đến với khách hàng

 

 Những căn hộ Landmark 81 đang cần mua bán  tại Tphcm được chủ nhà yên tâm ký gửi cho B&C với đầy đủ thông tin cần thiết về hiện trạng, giá cả, hình ảnh thực mới chụp và các yêu cầu khác. Vì thế nhân viên BĐS của công ty luôn có thể dễ dàng trao đổi các thông tin thiết thực trực tiếp cho khách hàng cũng như cung cấp số liệu giá cả chính xác nhất. Khách hàng có thể nhận sự trợ giúp trực tiếp từ nhân viên khi gặp các khó khăn trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra công ty còn dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng tiềm năng tùy theo từng đợt, với sự trợ giúp chuyên nghiệp từ nhân viên của công ty BĐS B&C, bạn sẽ dễ dàng mang về cho mình một căn hộ trong mơ với giá cả phải chăng cùng vô vàng các món quà tặng kèm tuyệt vời. Xin liên hệ trực tiếp cho phòng chăm sóc khách hàng qua các đường dây nóng 0902763027 hoặc 0909776491 hoặc gửi tin nhắn trên giao diện website của công ty trong bất cứ khi nào bạn cần. Sự hài lòng của bạn là tiêu chí hàng đầu của công ty B&C.

Thân ái

Căn hộ bán lỗ
1386
Từ 3 tỷ - 10 tỷ
Code: SP30105

Chủ cần bán lỗ nhiều căn hộ chung cư Vinhomes Central Park bán giá rẻ

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
210
Liên hệ
Code: SP21761

Chuyên mua bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhome Central Park giá rẻ

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
3 Phòng ngủ
2
Dt: 125m2
144
Liên hệ
Code: SP21134

Mua 2 phòng ngủ tại Vinhomes Central Park tham khảo ngay em này ạ

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
2 Phòng ngủ
2
Dt: 78m2
201
6.2 tỷ
Code: SP20594

Bán chung cư Landmark 81 giá rẻ 1 phòng ngủ chỉ 6,2 tỷ mà thôi

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
1 Phòng ngủ
1
Dt: 55m2
25
7 Tỷ Billion
Code: SP17746

Bán nhiều căn hộ L81 Vinhomes Central Park giá tốt

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
1 Phòng ngủ
1
Dt: 55m2
55
13.5 Tỷ
Code: SP6946

Căn hộ Vinhomes Central Park Cần Bán gấp

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
2 Phòng ngủ
3
77
6.4 tỷ vnd
Code: SP15849

Mua bán các căn hộ Vinhomes Bình Thạnh

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
2 Phòng ngủ
2
Dt: 84m2
29
6.8 Tỷ Billion
Code: 5914

53m2 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River giá bán chỉ 6,8 tỷ

Địa chỉ: Vinhomes Golden River
1 Phòng ngủ
1
Dt: 54m2
52
8.3 Tỷ Billion Vnd
Code: 175

Bán căn hộ Vinhomes golden River Officetle 2 phòng ngủ

Địa chỉ: Vinhomes Golden River
2 Phòng ngủ
2
Dt: 75m2
267
5.5 Tỷ ( Billion)
Code: 1573

Mua 1 phòng ngủ view sông căn hộ Vinhomes Golden River Q1

Địa chỉ: Vinhomes Golden River
1
Dt: 47m2
222
6.700.000.000vnd
Code: 4451

Bán căn hộ tòa Landmark 2 Vinhomes Central Park

Địa chỉ: Vinhomes Central Park
2 Phòng ngủ
2
Dt: 83m2
120
8.100.000.000 vnd
Code: 1661

Bán Landmark 81 căn hộ 1 phòng ngủ xinh quá xinh

Địa chỉ: Landmark 81 Tower
1 Phòng ngủ
1
Dt: 66m2
122
21 tỷ
Code: 8333

Giá mua bán căn hộ Landmark 81 3 phòng ngủ tphcm Bình Thạnh thời điểm vàng

Địa chỉ: Landmark 81 Tower
3 Phòng ngủ
2
Dt: 122m2
1k
23 tỷ
Code: 2340

Bán căn hộ Landmark 81 Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ giúp chủ giải quyết công việc.

Địa chỉ: Tòa Landmark 81
4 Phòng ngủ
3
Dt: 170m2
184
6.2 Tỷ
Code: 1959

Landmark 81, 1PN bán lỗ mùa Covid rẻ hơn giá mua ban đầu

Địa chỉ: Landmark 81
1 Phòng ngủ
1
Dt: 55m2
216
17 Tỷ VND
Code: 8566

3 phòng ngủ Landmark 81 cần bán nhà nhìn rất sang mang lại giá trị cao

Địa chỉ: Lanmark 81 Tower
3 Phòng ngủ
2
Dt: 127m2
204
14 Tỷ VND
Code: 4466

Landmark 81 3 Phòng ngủ bán, đang có hợp đồng thuê 5 năm Tại TPHCM

Địa chỉ: Lanmark 81 Tower
3 Phòng ngủ
2
Dt: 106
303
15.8 Tỷ VND
Code: 8310

Chủ nhà cần ra hàng nhanh bán gấp 3 phòng ngủ Landmark 81 HCM

Địa chỉ: Landmark 81 Tower
3 Phòng ngủ
2
Dt: 127m2
187
9.5 Tỷ
Code: 370

Căn hộ Landmark 81 cái tên luôn được nhà đầu tư tìm mua nhiều nhất năm 2022

Địa chỉ: Lanmark 81 Tower
2 Phòng ngủ
2
Dt: 79m2
201
9 Tỷ 5
Code: 9384

Căn Hoàng Hậu Landmark 81 cần bán nhanh 2 phòng ngủ 80m2

Địa chỉ: Tòa Nhà Landmark 81
2 Phòng ngủ
2
Dt: 80
246
22 Tỷ
Code: 9289

Bán căn hộ Lanmark 81 khu Vinhome Central Park 4 Phòng ngủ đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất .

Địa chỉ: Tòa nhà Lanmark 81 tầng
4 Phòng ngủ
3
Dt: 144m2
1000
18,5 Bilion VND
Code: 8309

Bán căn hộ Landmark 81 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park tphcm, nội thất đã sẵn sàng

Địa chỉ: Vinhomes Central Park, 720A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
3 Phòng ngủ
2
Dt: 126m2