×

Công ty B&C và những câu chuyện tiểu sử ngắn.
Công ty B & C chính thức được thành lập vào năm 01/07/2015 Chi nhánh chính được đặt tại quận 7 nằm trong khu phố mang tên Phú Mỹ Hưng phồn hoa nổi tiếng là nơi tập trung kiều bào và người nước ngoài cư trú. Ban đầu, công ty chúng tôi chủ yếu tập trung vào việc cung cấp nhà ở cho người nước ngoài chủ yếu ở những dự án chung cư có tiếng mà hầu như người nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam đều nghe đến tên tuổi của nó;
Điển hình như : Sky Garden, Hưng Vượng, Mỹ Khánh… lúc ấy những khách hàng tìm đến công ty chúng tôi hầu như 80% là khách Hàn Quốc và Việt Nam.Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chúng tôi nhận thấy rằng số lượng chung cư mới ngày càng tăng , những dự án chung cư cao cấp cũng thay phiên nhau ra mắt và điều đáng nói hơn là ko chỉ khách Hàn Quốc mà số lượng khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau: Châu Âu, Châu Mỹ … cũng dần dần chuyển về Phú mỹ hưng sinh sống ngày một nhiều hơn vì lý do họ muốn gần trường học để tạo được sự thuận tiên cho con cái của họ. Và thế là có cung có cầu chúng tôi ko chỉ làm chuyên khách Hàn như trước nữa mà lại bắt đầu mở rộng nhiều nguồn khách nước ngoài hơn trọng tâm của chúng tôi là cung cấp dịch vụ căn hộ cao cấp, biệt thự, shophouse, nhà phố…Càng ngày, B & C đã vươn tới tất cả các khu vực đô thị hiện tại có sẵn ở quận 7 như Sunrise City, Scenic Valley, Happy valley… Hiện tại, số lượng nhân viên của chúng tôi khoảng 100 trăm người tại văn phòng chính.

Hai năm sau khoảng vào đầu năm 2018 vì nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng khách hàng có xu hướng muốn chúng tôi phục vụ được nhiều khu vực trong TPHCM hơn. Từ đó một chi nhánh khác được thành lập do nhu cầu mở rộng của công ty, chi nhánh 2 mục tiêu của chúng tôi hướng đến là quận Bình Thạnh và chỉ trong vòng một năm, văn phòng của chúng tôi đặt tại Khu đô thị Trung tâm Vinhomes Central Park đã có hơn 50 thành viên từ các phòng ban khác nhau. Công ty bắt tay để thu hút nhiều loại khách hàng hơn bao gồm cả người nước ngoài lẫn khách Việt.
Sau khi gia nhập thành công tại Vinhomes Central Park, hiện tại công ty chúng tôi đã và đang cung cấp thêm cho khách hàng, hỗ trợ hiệu quả hơn nhu cầu thuê/ bán các sản phẩm nhà ở từ Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu đô thị Sala, An Phú An Khánh, … các dự án khác lân cận như The Manor, Saigon Pearl, Sunwah Pearl, Vinhomes Golden River, …
Trong tương lai gần, B&C Gruop đang chiêu tuyển thêm nhân viên kinh doanh nhằm đủ điều kiện để tạo thêm chi nhánh khác tại các địa điểm khác như quận 9, quận 3, quận Bình Tân, …

2. Môi trường làm việc
Công ty bất động sản B & C là một gia đình lớn với đội ngũ chuyên viên bất động sản năng động, mỗi thành viên sẽ phải vượt qua tuyển dụng cực kỳ khó khăn để đảm bảo họ đã chuẩn bị đủ kiến thức và kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực bất động sản. CÁc nhân viên luôn được đào tạo và giám sát cẩn thận trong quá trình làm việc để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Do đó, chìa khóa thành công trong công ty của chúng tôi là truyền thông minh bạch.
Các thành viên được hoan nghênh tự do thảo luận, đóng góp, nêu ý kiến, chia sẻ kiến thức và quan điểm của họ về chuyên ngành, công việc vv.. trong các cuộc họp với ban lãnh đạo công ty nhằm đảm bảo rằng nhân viên luôn được coi trọng và được đối xử bình đẳng. Các cuộc thảo luận như thế luôn thu hút mọi nhân viên tích cực tham gia và mọi người luôn làm việc với tinh thần cực kỳ thoải mái.
Hơn nữa, công ty luôn đánh giá cao sự đầu tư nỗ lực của từng thành viên. Sẽ luôn có phần thưởng cho những người đặt cả trái tim vào công việc. Bên cạnh đó, Mỗi năm ít nhất 1 lần công ty chúng tôi thường cung cấp những chuyến du lịch ngắn ngày dành cho nhân viên để họ có cơ hội tự nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc và cống hiến mệt mõi.Quan trọng nhất, công ty đang làm việc nghiêm túc theo chính sách của chính phủ, do đó, tất cả các lợi ích của nhân viên sẽ được đảm bảo trong mọi trường hợp.

3. Sứ mệnh và giá trị
Cái tên thương hiệu của công ty chúng tôi B&C không phãi được đặt ngẫu nhiên mà nó thể hiện một sứ mệnh quan trọng đó là :Niềm khao khát cung cấp các dịch vụ nhà ở TỐT NHẤT“ Best” viết tắt là B với giá RẺ NHẤT “ Cheap” viết tắt là C cho khách hàng của chúng tôi.
Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước chứng minh vị thế của mình trên toàn cầu, thu hút nhiều tập đoàn công ty, người nước ngoài đến sinh sống và đầu tư vì nhiều mục đích to lớn khác nhau và dĩ nhiên nhu cầu về nhà ở dường như cũng phát triển theo.
B & C không chỉ chuyên về nhà ở và căn hộ cho thuê vì lý do sống mà chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với nhiều loại sản phẩm khác nhau như căn hộ dịch vụ, studio, penthouse, biệt thự, nhà ở, cho thuê. Công ty B & C luôn chiếm vị thế vì có một mạng lưới rộng lớn, chúng tôi nhận được các sản phẩm nhà ở trực tiếp từ chủ nhà cũng như hình ảnh thật, địa chỉ , sơ đồ mặt bằng của các sản phẩm đó.
Khi khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi, bạn sẽ được tự động kết nối ngẫu nhiên với một nhân vieenkinh doanh, người sẽ chịu trách nhiệm trả lời tất cả các mối quan tâm và yêu cầu của bạn về ngôi nhà tương lai bạn chọn.
Công ty bất động sản B & C đã liên tục làm việc và phát triển không ngừng nghĩ với ước mơ sẽ vươn xa hơn sừng sững như 1 ngọn núi cao trong ngành dịch vụ bất động sản. Việc phục vụ và làm hài lòng các khách hàng đối với chúng tôi, chung tôi suy nghĩ rằng không chỉ vì tiền lương mà thật ra nó luôn luôn là một niềm vui, là 1 đam mê với nghề. Với nhiều dịch vụ nhà ở, mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tất cả các khách hàng sẵn sàng trao cho chúng tôi niềm tin của bạn, có thể thực sự hạnh phúc và bình yên với những người thân yêu trong một môi trường sống lý tưởng.
Cho dù bạn là ai? và bạn đến từ đâu? một khi bạn đã cho chúng tôi niềm tin của bạn, chúng tôi sẽ trả lại cho tổ ấm xứng đáng với niềm tin bạn trao cho chúng tôi.

Trang web của công ty chúng tôi dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị điện tử có đội ngũ nhân viên luôn chờ đợi khách hàng để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào với tất cả các câu hỏi về thị trường bất động sản thuê/ mua bán/ ký gửi. Trong trường hợp bạn thích kết nối trực tiếp để liên lạc tốt hơn, bạn có thể thấy đường dây nóng của chúng tôi trong trang chủ của trang web của chúng tôi, xin vui lòng không ngại liên hệ. Thời gian của chúng tôi là đóng góp cho ngôi nhà của bạn! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !
Cho dù bạn là ai? và bạn đến từ đâu? một khi bạn đã cho chúng tôi niềm tin của bạn, chúng tôi sẽ trả lại cho tổ ấm xứng đáng với niềm tin bạn trao cho chúng tôi.
May mắn thay, công ty chúng tôi hiểu được những khó khăn mà hầu hết các khách hàng đang phải đối phó và cho đến thời điểm này, công ty chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ khiếu nại nào từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thuê/ bán của chúng tôi.